เหล็กชุบกัลวาไนซ์

สินค้าสีอุตสาหกรรม สำหรับเหล็กชุบกัลวาไนซ์ และโลหะที่มีความมันวาวสูง

ผลิตภัณฑ์

สีน้ำมันอะคริลิก

BegerShield GRIPTECH 2IN1

สีทาเหล็ก 2 In 1 ผสมรองพื้นกันสนิมในตัว เงาสุด ทนสุด คุ้มค่าที่สุดเท่าที่เคยมีมา ใช้ทาได้กับทุกพื้นผิว ทั้งเหล็กกล่อง โลหะผิวมันวาว เหล็กกัลวาไนซ์ เหล็กซุบซิงค์ เมทัลชีท กระเบื้อง ไม้เทียม ไม้ หรือ ท่อ PVC ผลิตจากอะคริลิกเรซินชนิดพิเศษ แห้งไวที่สุดในเวลาไม่ถึง 10 นาที* กลิ่นจางเร็ว ยึดเกาะทนรอยขีดข่วนดีกว่าสีน้ำมันทั่วไป 10 เท่า** แม้ขนย้ายก็ไม่ลอกล่อน ทนแดดทนฝน ทาได้พื้นที่มากถึง 60 ตารางเมตร** ฟิล์มสีไม่เหลืองตัว ใช้แม่สีอุตสาหกรรม มาพร้อมเฉดสีให้เลือกใช้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสียอดนิยมอย่างสีดำเงา BR800 สีขาวเงา BR100 สีบรอนซ์เงินเงา BR1000 สีดำด้าน BR888 สีขาวด้าน BR222 และสีอื่น ๆ รวมกว่า 30 เฉดสี สามารถใช้แทนสีน้ำมันระบบทั่วไปได้เลย

 

*แห้งผิว **ดูผลทดสอบ ที่นี่

สีโพลียูรีเทน

Beger Durathane

เบเยอร์ เฮฟวี่ดิวตี้ โค้ทติ้ง ทนทานสมบูรณ์แบบ ทุกสภาวะ สีทับหน้าโพลียูรีเทนชนิดเงา สำหรับงานภายนอกอาคาร ชนิดฟิล์มบางชนิด 2 ส่วนผสม สามารถใช้เป็นสีชั้นกลางหรือสีทับหน้างานภายนอกได้ มีประสิทธิภาพทนทานต่อรังสี UV ทนทานต่อการกัดกร่อน ทนสารเคมี ทนกรดทนด่างได้ดีเยี่ยม ทนแรงขีดขูดเป็นเลิศ ทนทานต่อน้ำได้ดีเป็นเลิศ มีความเงางามทนนาน

เลือกดูเฉดสีทั้งหมด และสีสั่งผสมจากโรงงานได้ ที่นี่

สีน้ำมัน

Beger Duramel

สีน้ำมันเคลือบเงาประเภทแอลคีด ท็อปโค้ท ระบบ 1 ส่วน เหมาะกับงานภายนอกและภายใน เป็นท็อปโค้ทเงาสูง เนื้อสีเยอะ ขึ้นฟิล์มเร็ว มีความแข็งแกร่งทนทานต่อสภาพอากาศดีเยี่ยม ยืดหยุ่นสูง ยึดเกาะเป็นเลิศ  

สีน้ำมัน และสีน้ำมันอะคริลิก

Beger Galvanized Primer

สีน้ำมันอะคริลิกเรซินชนิดพิเศษ ทาได้ทุกพื้นผิวเหล็ก โดยเฉพาะโลหะที่มีความมันวาวสูง เช่น เหล็กกัลวาไนซ์ สามารถเป็นได้ทั้งรองพื้นและทับหน้าในตัว ช่วยป้องกันการเกิดสนิมได้ดี เนื้อสีเป็นแบบด้านให้ความเรียบเนียน แห้งผิวไวใน 30 นาที สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก

สีน้ำมัน

Beger Duramel Primer

สีรองพื้น เบเยอร์ ดูราเมล สำหรับใช้รองพื้นผิว ก่อนใช้สีน้ำมันเคลือบเงาประเภทแอลคีด ท็อปโค้ท ระบบ 1 ส่วน เหมาะกับงานภายนอกและภายใน

กรุณาเลือกหมวดหมู่การค้นหา และพิมพ์คำค้นหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง