กลุ่มบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำสีนวัตกรรมที่ครองใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนานทั้งในประเทศไทย และภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้เชี่ยวชาญด้านสีทาอาคารและผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเนื้อไม้ ด้วยแนวคิดการดำเนินธุรกิจภายใต้ปณิธาน Eco-Wellness Innovation มุ่งมั่นรังสรรค์นวัตกรรมใส่ใจสุขภาพและสิ่งแวดล้อมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

จากจุดเริ่มต้นในปีพ.ศ. 2504 โดยดำเนินธุรกิจจากผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเนื้อไม้เบเยอร์ ยูนีเทน B-52 สู่สีทาอาคาร ภายใต้สโลแกน "สีนวัตกรรม รักษ์โลก รักคุณ" ด้วยเจตนารมณ์ในการมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมสีอย่างมีคุณภาพ ผสมผสานเทคโนโลยีระดับโลกไว้ด้วยกันในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ ขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ใส่ใจคุณภาพชีวิตของคนไทย และทำกิจกรรมเพื่อสังคมควบคู่กับการดำเนินธุรกิจอย่างจริงจัง

มากกว่าครึ่งศตวรรษสู่เส้นทางความสำเร็จในวันนี้ “สีเบเยอร์” บริษัทสีคนไทยที่ครองใจผู้บริโภคด้วยนโยบายการดำเนินธุรกิจที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ในวันนี้เรายังคงเดินหน้าพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อรังสรรค์นวัตกรรมที่มีความโดดเด่น แตกต่าง และยั่งยืน ส่งมอบต่อไปถึงผู้ใช้งานในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์ 5 กลุ่มหลัก

การผลิตสีนวัตกรรม

กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ ควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยมีกำลังการผลิตกว่า 40-50 ล้านลิตรต่อปี โดยให้ความสำคัญกับการพัฒนากระบวนการผลิตควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม เช่น ระบบจัดการน้ำเสียหรือระบบการผลิตอื่น ๆ ที่ไม่ส่งผลกระทบต่อชุมชนและสิ่งแวดล้อมพร้อมทั้งมีคลังสินค้าที่มีขนาดใหญ่

ตลอดจนกระบวนการการกระจายสินค้าที่มีประสิทธิภาพ ทำให้เรากลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ ก้าวสู่เป็นผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก รักคุณ อย่างแท้จริง

การบริการและการแก้ปัญหา

ศูนย์ผสมสีเบเยอร์ คัลเลอร์ดีไซน์ มากกว่า 1,500 ศูนย์ทั่วไทย ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของเครื่องผสมสีอัตโนมัติจากเบเยอร์ สามารถผสมสีที่ต้องการกว่า 1,200 เฉดสี สะดวกสบายกว่ากับช่องทางการขายจากตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 4,000 แห่ง ทั่วประเทศ

คัลเลอร์ดีไซน์ เซอร์วิส รับออกแบบสีฟรี ด้วยทีมนักออกแบบ และมัณฑนากรมืออาชีพ เพียงส่งภาพบ้านพร้อมโทนหรือเฉดสีที่ต้องการ เราจะจัดส่งสีบ้านที่ใช่ในสไตล์ที่คุณชอบ รอรับภายใน 7 วันทำการ

Technician Team & Smart Solution บริการก่อนการขาย และหลังการขาย

  1. บริการให้คำปรึกษาเรื่องสีก่อนการตัดสินใจซื้อ
  2. บริการสายด่วนปรึกษาเรื่องสีผ่าน Call Center
  3. บริการหลังการขาย โดยทีมวิศวกรและช่างเทคนิคบริการที่ชำนาญงาน ทั้งใน และนอกสถานที่
Banner
กรุณาเลือกหมวดหมู่การค้นหา และพิมพ์คำค้นหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง