โครงสร้างเหล็ก

สินค้าสีอุตสาหกรรม สำหรับงานโครงสร้างเหล็ก สำหรับภายนอก และภายในอาคาร

ผลิตภัณฑ์

สีน้ำมันอะคริลิก

BegerShield GRIPTECH 2IN1

สีทาเหล็ก 2 In 1 ผสมรองพื้นกันสนิมในตัว เงาสุด ทนสุด คุ้มค่าที่สุดเท่าที่เคยมีมา ใช้ทาได้กับทุกพื้นผิว ทั้งเหล็กกล่อง โลหะผิวมันวาว เหล็กกัลวาไนซ์ เหล็กซุบซิงค์ เมทัลชีท กระเบื้อง ไม้เทียม ไม้ หรือ ท่อ PVC ผลิตจากอะคริลิกเรซินชนิดพิเศษ แห้งไวที่สุดในเวลาไม่ถึง 10 นาที* กลิ่นจางเร็ว ยึดเกาะทนรอยขีดข่วนดีกว่าสีน้ำมันทั่วไป 10 เท่า** แม้ขนย้ายก็ไม่ลอกล่อน ทนแดดทนฝน ทาได้พื้นที่มากถึง 60 ตารางเมตร** ฟิล์มสีไม่เหลืองตัว ใช้แม่สีอุตสาหกรรม มาพร้อมเฉดสีให้เลือกใช้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสียอดนิยมอย่างสีดำเงา BR800 สีขาวเงา BR100 สีบรอนซ์เงินเงา BR1000 สีดำด้าน BR888 สีขาวด้าน BR222 และสีอื่น ๆ รวมกว่า 30 เฉดสี สามารถใช้แทนสีน้ำมันระบบทั่วไปได้เลย

 

*แห้งผิว **ดูผลทดสอบ ที่นี่

สีอิพ๊อกซี่

Beger Rust Guard

เทคโนโลยีหยุดสนิมขั้นสุงสุดสำหรับผิวโลหะทุกประเภท สีรองพื้นอีพ็อกซี่ชนิด 2 ส่วน คุณภาพสูงสำหรับเหล็กและโลหะที่ไม่ใช่เหล็ก (Ferrous and Non-Ferrous) มีส่วนประกอบของสารกันสนิมคุณภาพสูง มีคุณสมบัติในการหยุดยั้งการเกิดสนิมได้ทันที ทนต่อสารเคมีและสภาวะแวดล้อมที่รุนแรง ทนการขัดถูแรงขูดขีด และแรงกระแทกดีเยี่ยม

สีโพลียูรีเทน

Beger Durathane

เบเยอร์ เฮฟวี่ดิวตี้ โค้ทติ้ง ทนทานสมบูรณ์แบบ ทุกสภาวะ สีทับหน้าโพลียูรีเทนชนิดเงา สำหรับงานภายนอกอาคาร ชนิดฟิล์มบางชนิด 2 ส่วนผสม สามารถใช้เป็นสีชั้นกลางหรือสีทับหน้างานภายนอกได้ มีประสิทธิภาพทนทานต่อรังสี UV ทนทานต่อการกัดกร่อน ทนสารเคมี ทนกรดทนด่างได้ดีเยี่ยม ทนแรงขีดขูดเป็นเลิศ ทนทานต่อน้ำได้ดีเป็นเลิศ มีความเงางามทนนาน

เลือกดูเฉดสีทั้งหมด และสีสั่งผสมจากโรงงานได้ ที่นี่

สีน้ำมัน

Beger Duramel

สีน้ำมันเคลือบเงาประเภทแอลคีด ท็อปโค้ท ระบบ 1 ส่วน เหมาะกับงานภายนอกและภายใน เป็นท็อปโค้ทเงาสูง เนื้อสีเยอะ ขึ้นฟิล์มเร็ว มีความแข็งแกร่งทนทานต่อสภาพอากาศดีเยี่ยม ยืดหยุ่นสูง ยึดเกาะเป็นเลิศ  

สีน้ำมัน

Beger Duramel Primer

สีรองพื้น เบเยอร์ ดูราเมล สำหรับใช้รองพื้นผิว ก่อนใช้สีน้ำมันเคลือบเงาประเภทแอลคีด ท็อปโค้ท ระบบ 1 ส่วน เหมาะกับงานภายนอกและภายใน

กรุณาเลือกหมวดหมู่การค้นหา และพิมพ์คำค้นหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง