หลังคาเมทัลชีท

สินค้าสีอุตสาหกรรม สำหรับใช้กับแผ่นเมทัลชีท ทั้งที่เป็นผนังและหลังคาเมทัลชีท เพื่อความสวย ทนทาน และป้องกันสนิม

ผลิตภัณฑ์

สีน้ำมันอะคริลิก

BegerShield GRIPTECH 2IN1

สีทาเหล็ก 2 In 1 ผสมรองพื้นกันสนิมในตัว เงาสุด ทนสุด คุ้มค่าที่สุดเท่าที่เคยมีมา ใช้ทาได้กับทุกพื้นผิว ทั้งเหล็กกล่อง โลหะผิวมันวาว เหล็กกัลวาไนซ์ เหล็กซุบซิงค์ เมทัลชีท กระเบื้อง ไม้เทียม ไม้ หรือ ท่อ PVC ผลิตจากอะคริลิกเรซินชนิดพิเศษ แห้งไวที่สุดในเวลาไม่ถึง 10 นาที* กลิ่นจางเร็ว ยึดเกาะทนรอยขีดข่วนดีกว่าสีน้ำมันทั่วไป 10 เท่า** แม้ขนย้ายก็ไม่ลอกล่อน ทนแดดทนฝน ทาได้พื้นที่มากถึง 60 ตารางเมตร** ฟิล์มสีไม่เหลืองตัว ใช้แม่สีอุตสาหกรรม มาพร้อมเฉดสีให้เลือกใช้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสียอดนิยมอย่างสีดำเงา BR800 สีขาวเงา BR100 สีบรอนซ์เงินเงา BR1000 สีดำด้าน BR888 สีขาวด้าน BR222 และสีอื่น ๆ รวมกว่า 30 เฉดสี สามารถใช้แทนสีน้ำมันระบบทั่วไปได้เลย

 

*แห้งผิว **ดูผลทดสอบ ที่นี่

สีน้ำอะคริลิก

BegerCool Roof

เบเยอร์คูล รูฟ สีทาหลังคากันร้อน ยืดหยุ่นสูง ช่วยให้บ้านเย็นขึ้นได้จริง ผสานเทคโนโลยีเซรามิก คูลลิ่ง จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่องค์การนาซ่านำมากันความร้อนให้กระสวยอวกาศ มีคุณสมบัติเด่นในการช่วยสะท้อนและป้องกันความร้อนได้เยี่ยม ตัวช่วยแก้ปัญหาบ้านชั้น 2 ร้อนกว่าชั้น 1 อีกทั้งยังสามารถช่วยลดเสียงกระทบจากฝนได้ เป็นสีน้ำอะคริลิกแท้ 100% สามารถทาได้ทั้งหลังคากระเบื้องลอน และหลังคาเมทัลชีท

สีน้ำอะคริลิก

BegerCool Roof Primer #7000

สีรองพื้นชนิดฟิล์มหนายืดหยุ่นตัวได้ตามการเคลื่อนตัวของหลังคาเหล็ก ซึ่งมีส่วนผสมของเม็ดฉนวนไฟโครสเฟียร์เซรามิกทรงกลมกลวงขนาดเล็ก ที่พัฒนามาจากฉนวนกันความร้อนของกระสวยอวกาศ ช่วยป้องกันความร้อนได้สูงสุด เสริมประสิทธิภายการยึดเกาะได้ดีเยี่ยม

สีอิพ๊อกซี่

Beger Rust Guard

เทคโนโลยีหยุดสนิมขั้นสุงสุดสำหรับผิวโลหะทุกประเภท สีรองพื้นอีพ็อกซี่ชนิด 2 ส่วน คุณภาพสูงสำหรับเหล็กและโลหะที่ไม่ใช่เหล็ก (Ferrous and Non-Ferrous) มีส่วนประกอบของสารกันสนิมคุณภาพสูง มีคุณสมบัติในการหยุดยั้งการเกิดสนิมได้ทันที ทนต่อสารเคมีและสภาวะแวดล้อมที่รุนแรง ทนการขัดถูแรงขูดขีด และแรงกระแทกดีเยี่ยม

สีโพลียูรีเทน

Beger Durathane

เบเยอร์ เฮฟวี่ดิวตี้ โค้ทติ้ง ทนทานสมบูรณ์แบบ ทุกสภาวะ สีทับหน้าโพลียูรีเทนชนิดเงา สำหรับงานภายนอกอาคาร ชนิดฟิล์มบางชนิด 2 ส่วนผสม สามารถใช้เป็นสีชั้นกลางหรือสีทับหน้างานภายนอกได้ มีประสิทธิภาพทนทานต่อรังสี UV ทนทานต่อการกัดกร่อน ทนสารเคมี ทนกรดทนด่างได้ดีเยี่ยม ทนแรงขีดขูดเป็นเลิศ ทนทานต่อน้ำได้ดีเป็นเลิศ มีความเงางามทนนาน

เลือกดูเฉดสีทั้งหมด และสีสั่งผสมจากโรงงานได้ ที่นี่

กรุณาเลือกหมวดหมู่การค้นหา และพิมพ์คำค้นหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง