งานพื้น

สินค้าสีอุตสาหกรรม สำหรับงานพื้นที่ต้องการความทนทานสูง หรือต้องรับน้ำหนักจำนวนมาก

ผลิตภัณฑ์

สีอิพ๊อกซี่

Beger Concrete Sealer

เบเยอร์ คอนกรีต ซีลเลอร์ หรือ ซี-การ์ด ซีลเลอร์ (C-Guard Sealer) เป็นสีรองพื้นอีพ็อกซี่วานิชใส สำหรับงานพื้นและคอนกรีตทั่วไปชนิด 2 ส่วนผสม สีใส มีประสิทธิภาพ การแทรกซึมลึกสู่พื้นผิวได้ดี ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม มีความทนทานสูง ทนสารเคมี ทนกรดทนด่างได้ดีเยี่ยม ทนแรงขีดขูด ทนทานต่อน้ำ ได้ดีเป็นเลิศ มีความเงางามทนนาน

สีอิพ๊อกซี่

Beger Concrete Penetrating Sealer

สีเบเยอร์ คอนกรีต พีนีเตรตติ้ง ซีลเลอร์ หรือ สีเบเยอร์ ซี-การ์ด พีนีเตรตติ้ง ซีลเลอร์ (Beger C-Guard Penetrating Sealer) สีรองพื้นอีพ็อกซี่ สำหรับงานพื้นและคอนกรีตขัดมันและกระเบื้อง ชนิด 2 ส่วนผสม สีใส ประสิทธิภาพการแทรกซึมลึกสู่พื้นผิวได้ดี ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม มีความทนทานสูง ทนสารเคมี ทนกรดทนด่างได้ดีเยี่ยม ทนแรงขีดขูด ทนทานต่อน้ำ ได้ดีเป็นเลิศ มีความเงางามทนนาน

สีอิพ๊อกซี่

Beger FlooraGuard Coating

สะอาดปลอดภัย เรียบเนียนแกร่งทุกผิวสัมผัส สีทับหน้าอีพ็อกซี่ สำหรับงานพื้นและคอนกรีตขัดมันและกระเบื้อง สีทับหน้าอีพ็อกซี่ ชนิด 2 ส่วนผสม ประสิทธิภาพการแทรกซึมลึกสู่พื้นผิวได้ดีเยี่ยม การยึดเกาะดีเป็นเลิศ มีความทนทานสูง

 

เลือกดูเฉดสีทั้งหมด และสีสั่งผสมจากโรงงานได้ ที่นี่

สีอิพ๊อกซี่ (เซลฟ์-เลเวลลิง)

Beger FlooraGuard 21 HB Coating

สีทับหน้าอีพ็อกซี่ประเภทปรับผิวหน้าด้วยตัวเอง (Self-Leveling) ชนิด 2 ส่วนผสม สะอาดปลอดภัย เรียบเนียนแกร่งทุกผิวสัมผัส ปราศจากตัวทำละลาย สำหรับงานพื้นและคอนกรีตชนิดไร้รอยต่อที่ต้องใช้งานหนักภายในอาคาร ชนิดความหนาปานกลาง ประสิทธิภาพการแทรกซึมลึกสู่พื้นผิวได้ดีเยี่ยม การยึดเกาะดีเป็นเลิศ มีความทนทานสูง มีใบรับรองความปลอดภัยสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม HACCP (ดูใบรับรอง ที่นี่)

สีโพลียูรีเทน

Beger Floorathane Coating

สะอาดปลอดภัย เรียบเนียนแกร่งทุกผิวสัมผัส สีทับหน้าโพลียูรีเทน ชนิด 2 ส่วนผสม สำหรับงานพื้นและคอนกรีตชนิดไร้รอยต่อที่ต้องใช้งานหนักภายนอกอาคาร ฟิล์มบาง ประสิทธิภาพการแทรกซึมลึกสู่พื้นผิวได้ดีเยี่ยม การยึดเกาะดีเป็นเลิศ มีความทนทานสูง

เลือกดูเฉดสีทั้งหมด และสีสั่งผสมจากโรงงานได้ ที่นี่

โพลียูรีเทน คอนกรีต

Beger FlooraGuard PU/MF

เบเยอร์ ฟลอร์ราการ์ด พี ยู / เอ็ม เอฟ เป็นสีระบบโพลียูรีเทนคอนกรีต คุณภาพสูง ชนิด VOC free ไม่ต้องผสมทินเนอร์  ใช้เป็นสีเคลือบพื้นโรงงานที่ต้องรับโหลดต่ำถึงปานกลาง สามารถทำความหนาได้ตั้งแต่ 3 ถึง 5 มิลลิเมตร ตามความเหมาะสมต่อการใช้งาน มีคุณสมบัติแข็งแรง คงทน และทนทานต่อสารเคมี แรงขัดถู แรงกระแทก และสภาวะการเปลี่ยน แปลงอุณหภูมิอย่างฉับพลันได้อย่างดีเยี่ยม  และยังสามารถใช้ กับพื้นโรงงานที่มีความเปียกชื้น หรือมีการลล้างพื้นบ่อย ๆ มีใบรับรองความปลอดภัยสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม HACCP (ดูใบรับรอง ที่นี่)

กรุณาเลือกหมวดหมู่การค้นหา และพิมพ์คำค้นหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง