สีรองพื้น (งานพื้น)

สินค้าสีรองพื้น สำหรับใช้กับสีอุตสาหกรรมงานพื้น

ผลิตภัณฑ์

สีอิพ๊อกซี่

Beger Concrete Sealer

เบเยอร์ คอนกรีต ซีลเลอร์ หรือ ซี-การ์ด ซีลเลอร์ (C-Guard Sealer) เป็นสีรองพื้นอีพ็อกซี่วานิชใส สำหรับงานพื้นและคอนกรีตทั่วไปชนิด 2 ส่วนผสม สีใส มีประสิทธิภาพ การแทรกซึมลึกสู่พื้นผิวได้ดี ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม มีความทนทานสูง ทนสารเคมี ทนกรดทนด่างได้ดีเยี่ยม ทนแรงขีดขูด ทนทานต่อน้ำ ได้ดีเป็นเลิศ มีความเงางามทนนาน

สีอิพ๊อกซี่

Beger Concrete Penetrating Sealer

สีเบเยอร์ คอนกรีต พีนีเตรตติ้ง ซีลเลอร์ หรือ สีเบเยอร์ ซี-การ์ด พีนีเตรตติ้ง ซีลเลอร์ (Beger C-Guard Penetrating Sealer) สีรองพื้นอีพ็อกซี่ สำหรับงานพื้นและคอนกรีตขัดมันและกระเบื้อง ชนิด 2 ส่วนผสม สีใส ประสิทธิภาพการแทรกซึมลึกสู่พื้นผิวได้ดี ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม มีความทนทานสูง ทนสารเคมี ทนกรดทนด่างได้ดีเยี่ยม ทนแรงขีดขูด ทนทานต่อน้ำ ได้ดีเป็นเลิศ มีความเงางามทนนาน

สีอิพ็อกซี่ (ชั้นป้องกัน)

Beger Flooraguard Barrier

ฟอร์ล่าการ์ด แบริเออร์ เป็นระบบอิพอกซีเรซิน-ฮาร์ดเดนเนอร์-ซีเมนต์ 3 ส่วนผสม สำหรับพื้นที่ต้องการปรับระดับพื้นผิว เพิ่มการยึดเกาะในระบบพื้นอุตสาหกรรมและป้องกันความชื้น

สีอิพ็อกซี่ (ชั้นอุดโป๊ว)

Beger Flooaraguard Putty 51

ฟลอราการ์ด พุตตี้ 51 เป็นอิพอกซีพุตตี้ 2 ส่วนผสม เนื้อข้นชนิดปราศจากตัวทำละลาย ใช้สำหรับพื้นที่ๆ ต้องการปรับพื้นผิวให้เรียบ โดยการใช้เพื่อโป๊วปิดหลุมเล็กๆ หรือหลุมฟองกากาศ และยังช่วยเพิ่มการยึดเกาะระหว่างพื้นผิวคอนกรีตกับสีทับหน้า และป้องกันการเกิดรูเข็มบทสีทับหน้า ซึ่งเกิดจากฟองอากาศจากพื้นผิวด้านล่างได้

สีอิพ็อกซี่ (ชั้นเสริม)

Beger Flooraguard 2100

สีรองพื้น ฟลอราการ์ด 2100 เป็นรองพื้นอีพอกซีสองส่วนผสมชนิดความหนืดต่ำ (Low-Viscosity) มีคุณสมบัติยึดเกาะ ประสานพื้นผิวและส่วนสีอีพ็อกซีชั้นถัดไป ผลิตจากอีพอกซีคุณภาพสูง มีความคงทนพิเศษ ไม่มีส่วนผสมของสารปรอทและสารตะกั่ว

กรุณาเลือกหมวดหมู่การค้นหา และพิมพ์คำค้นหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง