เบเยอร์สนับสนุนสี ปฏิสังขรณ์ศาสนสถานงานศิลป์วัดอรุณฯ

คุณอมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมถวายผลิตภัณฑ์สีภายใต้โครงการ Beger Be Happy สีเบเยอร์สีแห่งความสุข ปีที่ 8 แด่พระครูปลัดสุวัฒนรัตนคุณ (ชุมพร นิติสาโร) เลขานุการเจ้าคณะภาค 9 ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม เลขานุการวัดอรุณราชวราราม กรุงเทพมหานคร เพื่อใช้ในการบูรณปฏิสังขรณ์วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร พระอารามหลวงชั้นเอก ให้คงความสวยงามสมเป็น
ศาสนสถานงานศิลป์แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

คุณอมรรัตน์ เผยว่า “นอกจากนโยบายด้านธุรกิจแล้ว บริษัทฯ ยังมีพันธกิจสำคัญต่อสังคมไทยภายใต้โครงการ Beger Be Happy สีเบเยอร์สีแห่งความสุข ตลอดระยะเวลากว่า 8 ปีที่ผ่านมา ได้ดำเนินกิจกรรมเพื่อส่งเสริมความสุขผ่านสีสันที่สดใสอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน สร้างสาธารณประโยชน์กับชุมชนทั่วประเทศ พร้อมแต่งเติมรอยยิ้มด้วยกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ โดยครั้งนี้ เบเยอร์ ได้รับโอกาสและความไว้วางใจจากกรมศิลปากร ให้เป็นผลิตภัณฑ์สีคุณภาพสูงที่ใช้ในการบูรณปฏิสังขรณ์ศาสนสถานงานศิลป์แห่งนี้ที่มีคุณค่าและความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ด้วยการสนับสนุนสีรองพื้น สีทาภายนอก สีน้ำมัน สีทองคำ ซึ่งสีแต่ละประเภทใช้ปริมาณสีน้อยแต่ทาพื้นที่ได้มาก รวมมูลค่าผลิตภัณฑ์กว่า 250,000 บาท ให้กับคณะกรรมการวัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร สำหรับซ่อมแซมฐานพระปรางค์ พื้นที่ประมาณ 650 ตารางเมตร รั้วรอบฐานพระปรางค์ พื้นที่ประมาณ 430 ตารางเมตร รวมถึง พระวิหารน้อย โบสถ์น้อย ศาลาเก๋งจีนโบราณ และหอไตร เพื่อร่วมทำนุบำรุงศาสนสถานที่สำคัญ พร้อมสืบทอดด้านศิลปวัฒนธรรมอันงดงามให้คงอยู่คู่สังคมไทยตลอดไป ทั้งยังเป็นโอกาสอันดีที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เยี่ยมชมศาสนสถานแห่งนี้ได้บอกต่อถึงความงดงามของศิลปะไทย ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวอันเป็นเศรษฐกิจหลักที่กำลังจะกลับมาฟื้นฟูในเร็ววันนี้”

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมเช็คอินที่วัดอรุณฯ พร้อมแท็ก เบเยอร์ ผ่านโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ที่ท่านเลือกใช้ ติดแฮชแท็ก #ฐานพระปรางค์วัดอรุณใช้สีเบเยอร์ สามารถแค็ปหน้าจอ และส่งมาทาง inbox หรือแชทของ เบเยอร์ เพื่อลุ้นรับพรีเมียมที่ระลึกจากแบรนด์ สำหรับ 100 ท่านแรกที่ร่วมสนุกตามเงื่อนไข รับรางวัลละ 1 ชิ้น หรือติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม พร้อมเรื่องราวแห่งสีสันสร้างสรรค์จากโครงการ Beger Be Happy สีเบเยอร์สีแห่งความสุข ได้ทาง www.beger.co.th และ www.facebook.com/begerpaint

SHARE :
กรุณาเลือกหมวดหมู่การค้นหา และพิมพ์คำค้นหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง