“เบเยอร์” ร่วมพิธีรับมอบฉลากเขียว และฉลากลดคาร์บอน

ดร.วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เบเยอร์ จำกัด ร่วมพิธีรับมอบโล่และเกียรติบัตรการรับรองฉลากเขียวและฉลากลดคาร์บอนจาก ดร.วิจารย์ สิมาฉายา ผู้อำนวยการสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ในฐานะเป็นองค์กรที่สนับสนุนการผลิตสีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานฉลากเขียวและฉลากลดคาร์บอน ได้แก่ สีเบเยอร์คูล และสีเบเยอร์ชิลด์ ณ โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

ดร.วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ กล่าวว่า “สำหรับการรับรองฉลากเขียวและฉลากลดคาร์บอน ผลิตภัณฑ์ของสีเบเยอร์ผ่านการรับรองอย่างต่อเนื่องมากว่า 12 ปี โดยเฉพาะสินค้าเรือธงของเราทั้งสีเบเยอร์ชิลด์ และสีเบเยอร์คูล ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากผู้บริโภคในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยความมั่นใจถึงคุณภาพสินค้าที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล ซึ่งทางแบรนด์เองได้ตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมผ่านขบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสภาพภูมิอากาศ และชุมชนรอบข้างมาโดยตลอด ทั้งนี้ทางเบเยอร์พร้อมที่จะร่วมมือกับทุกภาคส่วนขับเคลื่อนนโยบายการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน พร้อมตั้งเป้าหมายลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากทุกกระบวนการผลิตสินค้า เพื่อสร้างมาตรฐานการผลิตสีทาอาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง ประกอบกับการยกระดับปณิธาน Eco-Wellness Innovation สีนวัตกรรม รักษ์โลก รักคุณ ขึ้นเป็นพันธกิจหลักขององค์กร”

ติดตามกิจกรรมเพื่อสังคมจากสีเบเยอร์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.beger.co.th/csr หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.beger.co.th และไลน์ @begerpaint

#สีเบเยอร์ #สีรักษ์โลก #สีนวัตกรรม #Beger #EcoWellnessInnovation

 

SHARE :
กรุณาเลือกหมวดหมู่การค้นหา และพิมพ์คำค้นหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง