สีเบเยอร์คูล สีบ้านเย็นตัวจริง ทนทานนานกว่า 15 ปี

นวัตกรรมสีทาบ้าน ที่ช่วยให้บ้านไม่ร้อน ลดค่าไฟ ได้ยาวนานกว่า 15 ปี ไปพร้อมๆ กับการลดคาร์บอน ลดโลกร้อน*

บ้านเย็นขึ้นมากกว่าเดิมจนรู้สึกได้ จาก เทคโนโลยีเซรามิกคูลลิ่ง (Ceramic Cooling Technology) ที่มีเฉพาะในสีเบเยอร์คูล ทำหน้าที่เสมือนเป็นฉนวนกันความร้อน รักษาความเย็น ปกป้องบ้านจากรังสี UV ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าว สามารถสะท้อนความร้อนไม่ให้เข้าสู่ภายในบ้านได้สูงกว่า 97.2%(1) ส่งผลให้อุณหภูมิในบ้านลดลง เครื่องใช้ไฟฟ้าจึงกินไฟน้อยลง และช่วยประหยัดค่าไฟได้จริง

ทนทานต่อสภาพอากาศในประเทศไทยได้อย่างยาวนานกว่า 15 ปี(4) ด้วยเทคโนโลยีไดมอนด์บอนด์ (DIAMONDBOND Technology) ไม่ว่าจะกี่แดด กี่ฝน สีบ้านของคุณก็สวยทนดุจเพชร คราบสกปรก หรือฝุ่นควันเกาะติดได้ยาก สีสันไม่ซีดจางง่าย นอกจากนี้ฟิล์มสียังสามารถทำความสะอาดตัวเองได้ (Self-Cleaning) บ้านของคุณจึงดูใหม่อยู่เสมอ

สะท้อนร้อน มากกว่า
บ้านก็เย็น มากกว่าความลับที่ทำให้สีเบเยอร์คูล เป็นสีบ้านเย็นที่สามารถสะท้อนความร้อนได้สูงที่สุด เกิดจากส่วนผสมสุดล้ำ " เซรามิกคูลลิ่ง" หรือที่เรียกว่า ไมโครสเฟียร์เซรามิก เทคโนโลยีเดียวกันที่ใช้กับกระสวยอวกาศนาซ่า สามารถสะท้อนความร้อนสูงถึง

97.2%(1)

โดยจากการทดสอบจำลองการสะท้อนความร้อน พบว่า ผนังที่ทาด้วยสีเบเยอร์คูล มีอุณหภูมิพื้นผิวต่ำกว่าผนังที่ทาด้วยสีทาบ้านทั่วไปถึง 20 องศาเซลเซียส
ยังไม่พอ ด้วยความสามารถนี้ อุณหภูมิภายในตัวบ้าน หรืออาคาร จึงลดลงได้อีกถึง

2-6 ํC(2)


บ้านของคุณจึงเย็นได้มากกว่าบ้านที่ทาด้วยสีธรรมดา ๆ จนรู้สึกว่า "รู้แบบนี้น่าจะทาสีตั้งนานแล้ว!"

แล้วเมื่อบ้านเย็นขึ้น เครื่องไฟฟ้าก็กินไฟน้อยลง ส่งผลให้ประหยัดค่าไฟได้มากกว่าเดิมถึง

32%(3)


พร้อมยืนยันการเป็นสีประหยัดไฟตัวจริง ด้วยรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ จาก ด้านการประหยัดพลังงานภายในอาคาร สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ และรางวัลฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง จากกระทรวงพลังงาน


1. ผลทดสอบโดยสถาบันทดสอบด้านรังสีและและความร้อน OTM Solutions ประเทศสิงคโปร์
2. ผลทดสอบจากบ้านตัวอย่าง 2 หลัง หลังแรกทาสีภายนอกด้วยสีทาบ้านเกรดมาตรฐานทั่วไป หลังที่สองทาสีภายนอกด้วยสีเบเยอร์คูล พบว่าเมื่อใช้เทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิภายในบ้านทั้ง 2 หลังในช่วงเวลาเดียวกัน
3. ผลการศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เกี่ยวกับการประหยัดพลังงานของเครื่องปรับอากาศ เปิดที่อุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 10 ชั่วโมง ในบ้านจำลองที่ใช้สีทาผนังและสีทาหลังคาเบเยอร์คูล เปรียบเทียบกับสีทาผนังและสีทาหลังคาทั่วไป
*ยอดขายอันดับ 1 ของสินค้ากลุ่มสีอาคาร บริษัท เบเยอร์ จำกัดทนทาน กว่าสิบห้าปี
ทนกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว

"ไดมอนด์บอนด์ เทคโนโลยี" นวัตกรรมปกป้องสีทาอาคารที่ดีที่สุดจากเบเยอร์ ไม่ว่าจะเป็นรังสียูวีสุดอันตราย สาเหตุหลักที่ทำให้สีซีดจาง หรือสภาวะอากาศที่รุนแรงในทุกฤดู ป้องกันการเกิดเชื้อรา ตะไคร่น้ำ ฟิล์มสีจึงสวยทนยาวนานกว่า

15 ปี(4)

ยิ่งไปกว่านั้น เทคโนโลยีพันธะเพชร ดังกล่าวยังทำให้ฟิล์มสีแข็งแกร่งตามมาตรฐาน จนคราบสกปรก หรือฝุ่นควันที่ทำให้บ้านหมอง เกาะติดได้ยากขึ้น และยังมีคุณสมบัติทำความสะอาดตัวเองได้ (Self Cleaning)(5) จึงช่วยให้พื้นผิวดูสะอาดเหมือนใหม่
4. ผลทดสอบการเร่งสภาวะอากาศ ด้วยเครื่องจำลองการเร่งสภาวะอากาศ (QUV Accelerated Weathering Tester) ตามวิธีตามมาตรฐาน ASTM G154 เป็นระยะเวลา 2,500 ชั่วโมง เทียบเท่าระยะเวลาจริง 15 ปี ณ ห้องปฏิบัติการ บี.เอ็น. บราเดอร์ พบว่าฟิล์มสีสามารถทนสภาวะอากาศได้ดี และยังคงสภาพดี
5. ทำความสะอาดตัวเองได้ จากการชะล้างของน้ำฝน

อยากซื้อสีเบเยอร์คูลแล้วใช่ไหม?

คุณสามารถหาซื้อสินค้า เบเยอร์คูล ในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ เช่น สีน้ำทาอาคาร สีทาบ้าน สีทาภายใน สีรองพื้น สีทาหลังคา สีทาดาดฟ้า สีทาฝ้า และสีเคลือบเงา ไปทาให้บ้านเย็นได้แล้ว จากร้านตัวแทนจำหน่ายขายสีเบเยอร์กว่า 4,000 สาขาใกล้บ้านท่าน หรือสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ดังนี้

ร้านขาย เบเยอร์คูล ไทยวัสดุ

ร้านขายสี เบเยอร์คูล โฮมโปร

ร้านขายสี เบเยอร์คูล โกลบอล เฮ้าส์

ร้านขายสี เบเยอร์คูล บุญถาวร

       

ร้านขายสี เบเยอร์คูล nocnoc

ร้านขายสี เบเยอร์คูล ลาซาด้า

ร้านขายสีshopee

ร้านขายสีออนไลน์อื่นๆ

BegerCool Innovative Solutions
นวัตกรรมสีบ้านเย็นเต็มระบบ


เพิ่มประสิทธิภาพการกันร้อนให้ถึง ขีดสุด ด้วยนวัตกรรมความคูล จัดเต็มครบทุกโซลูชัน ที่ผสานเทคโนโลยี เซรามิกคูลลิ่ง (Ceramic Cooling) ในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์เบเยอร์คูล ตั้งแต่สีทาอาคาร สีทาภายนอก สีทาภายใน สีรองพื้น สีทาหลังคา สีทาดาดฟ้า สีทาฝ้าเพดาน และสีเคลือบเงา เปลี่ยนบ้านร้อนเป็นบ้านเย็นครบเต็มระบบ


ไม่ใช่แค่ช่วยปกป้อง บ้าน
แต่ยังช่วยปกป้อง โลก
ไม่ใช่เป็นมิตรแค่กับบ้าน แต่เบเยอร์คูลยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่กระบวนการผลิต ที่คำนึงถึงการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ก๊าซเรือนกระจกประเภทหนึ่งที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดภาวะโลกร้อน (Green House Effect) รวมไปถึงยังช่วยลดโอกาสเกิดปรากฏการณ์เกาะร้อน (Urban Heat Island Effect) ที่ทำให้อุณหภูมิของโลกสูงขึ้น ด้วยคุณสมบัติการสะท้อนร้อนประสิทธิภาพสูง

การันตีด้วย ฉลากลดโลกร้อน หรือเครื่องหมายลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย* รวมถึงมาตฐานจากสถาบันด้านสิ่งแวดล้อมทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย


นอกจากนี้ ส่วนผสมที่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบ ส่วนหนึ่งเลือกใช้ สารประกอบที่ผลิตจากพืช (Biobased) มาทดแทนการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอีกด้วย
*สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ 15 เป็นผลิตภัณฑ์สีทาอาคาร รายแรก และรายเดียวในไทย ที่ได้รับฉลากลดคาร์บอนสูงสุด(สีทอง) จากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจกบทความที่เกี่ยวข้อง

บ้านเย็นเวอร์ แจกวิธีการลดอุณหภูมิด้วยสีทาบ้าน

แค่ทำตามก็ลดได้เป็น 10 องศา! แค่ทาสีที่สามารถสะท้อนความร้อนได้อย่าง เบเยอร์คูล...

อ่านต่อ

แนะนำ 5 เฉดสีเบเยอร์คูลขายดี สวยทุกสี บ้านเย็นทุกโทน

พาส่องเฉดสีขายดีของเบเยอร์คูล จะมีสีไหนน่าสนใจบ้างไปดูกัน แต่บอกเลยสวยทุกเฉด บ้านเย็นขึ้นได้ทุกสี

อ่านต่อ
กรุณาเลือกหมวดหมู่การค้นหา และพิมพ์คำค้นหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง