กิจกรรม เฟอร์ไม้ฉ่ำ รับสงกรานต์ มาแชร์ภาพและคอมเมนต์ กันเลย!

สงกรานต์นี้คึกคัก เพราะนึกอยากจะทาสีเฟอร์นิเจอร์ไม้ของคุณพ่อคุณแม่ให้กลับมาสวยฉ่ำอีกครั้ง เหล่าตัวลูกทั้งหลาย.. ต้องห้ามพลาด! แชร์ภาพเฟอร์นิเจอร์ไม้ของคุณพ่อคุณแม่ที่อยากเปลี่ยนโฉมให้สวยสับ พร้อมบอกเหตุผล และติดแฮชแท็ก เพื่อลุ้นรับสีเบเยอร์ โพลียูรีเทน 1K ซูพรีม เอาท์ดอร์ฟรี! 20 รางวัล

 

วิธีร่วมสนุกกับกิจกรรม

1. เข้าไปที่โพสต์กิจกรรมบน Facebook

2. แชร์ภาพ “เฟอร์นิเจอร์ไม้ของคุณพ่อคุณแม่ที่คุณอยากทาสีใหม่.. รับวันสงกรานต์” ใต้คอมเมนต์กิจกรรม พร้อมบอกเหตุผลให้โดนใจคณะกรรมการ และติดแฮชแท็ก #สีเบเยอร์ #ราชันแห่งงานไม้ #เบเยอร์_โพลียูรีเทน1Kซูพรีม_เอาท์ดอร์

3. แชร์โพสต์กิจกรรมนี้เป็นสาธารณะ

4. อ่าน เงื่อนไขการร่วมกิจกรรมและการรับรางวัล รอประกาศผลผู้ชนะรางวัล และรอรับรางวัลได้เลย


เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม “เฟอร์ไม้ฉ่ำ รับสงกรานต์” และการรับของรางวัล

  1. ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่แชร์โพสต์เป็นสาธารณะ และทำตามกติกาถูกต้องครบถ้วนเท่านั้น
  2. ของรางวัล เบเยอร์ โพลียูรีเทน 1K ซูพรีม เอาท์ดอร์ ขนาด 0.3 ลิตร มูลค่า 120 บาท จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 2,400 บาท โดยของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้กับบุคคลอื่นได้ และไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือของรางวัลโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  3. ระยะเวลาร่วมสนุกกับกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน – 30 เมษายน 2567 ประกาศผลผู้ชนะรางวัลในวันที่  7 พฤษภาคม 2567 ทางหน้าเพจเฟซบุ๊ก Beger Paint
  4. ภายหลังจากการประกาศรางวัล ผู้โชคดีจะต้องทัก Inbox มายืนยันสิทธิ์ และกรอกข้อมูลการจัดส่งสินค้าในแบบฟอร์มที่กำหนด บนเฟซบุ๊ก Beger Paint ภายใน 7 วัน มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการรับรางวัล
  5. บริษัทจะจัดส่งของรางวัลให้คุณภายใน 7-14 วันทำการ ภายหลังจากได้รับการยืนยันข้อมูลของคุณแล้ว
  6. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
  7. รูปภาพ ข้อความ หรือวิดีโอที่ส่งเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวนี้ ถือว่าผู้ร่วมกิจกรรมยินยอม และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท เบเยอร์ จำกัด ซึ่งทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ ในการดัดแปลง/ตัดต่อ และนำไปเผยแพร่สู่สาธารณะเพื่อการประชาสัมพันธ์ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การเก็บ และการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับกิจกรรมนี้ เป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy) ของบริษัท เบเยอร์ จำกัด ท่านสามารถอ่านได้เพิ่มเติมที่ https://www.beger.co.th/th/consent หากท่านได้ร่วมสนุกในกิจกรรม จะถือเป็นความยินยอมในการเก็บและใช้ข้อมูลของท่าน

SHARE :
Please select the search topic and type related keywords