เต้นให้กริ๊บ ร้องให้ไว แชร์ให้ปัง รับตังค์เต็มเป๋า ขยายเวลาเพิ่มถึง 31 พ.ค.

จัดให้ตามคำเรียกร้อง ขยายเวลากิจกรรมต่อให้ถึง 31 พฤษภาคมนี้ ในกิจกรรม เต้นให้กริ๊บ ของกริ๊บเทค สีทาเหล็กตระกูลเบเยอร์ เอาออกจากหัวไปไม่ได้สักที แบบนี้ต้องขอโชว์ลีลาสักหน่อย ขอชวนคุณถ่ายวิดีโอเต้นเพลงกริปเทค พร้อมท่าบังคับ แล้วอัปโหลดลง Tiktok คลิปไหนปังสุด ๆ และถูกใจกรรมการรับรางวัลไปเล้ยย มูลค่ารวมสูงสุดกว่า 15,000 บาท

 

กิจกรรมเต้น Griptech 2in1

 

สอนเต้นเพลง กริปเทค สีทาเหล็กตระกูลเบเยอร์ (ท่าบังคับ)

 

 

 

วิธีร่วมสนุกกับกิจกรรม

1. ถ่ายวิดีโอเต้นประกอบเพลงกริปเทค ด้วยท่าบังคับ ไม่จำกัดความยาววิดีโอ

2. อัปโหลดในช่องทาง Tiktok ของคุณพร้อมใช้เพลงในคลิปล่าสุดของเบเยอร์ https://vt.tiktok.com/ZS8sD8Y1Y/ พิมพ์แคปชั่นที่ครีเอทได้ตามใจ แล้วใส่แฮชแท็ก #กริปเทคสีทาเหล็กตระกูลเบเยอร์ #กริปเทค2in1

3. ชวนเพื่อมาดู มากดหัวใจ กดไลก์ กดแชร์ ให้มียอดรวมทั้งหมดขั้นต่ำ 100  

4. อ่าน เงื่อนไขการร่วมกิจกรรมและการรับรางวัล 

5. วิดีโอเต้นเพลง Griptech ของใครโดนใจคณะกรรมการมากที่สุด ก็รับรางวัลไปเลย


เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม “เต้นให้กริ๊บ ร้องให้ไว แชร์ให้ปัง รับตังค์เต็มเป๋า” และการรับของรางวัล

  1. ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่แชร์วิดีโอเป็นสาธารณะ และทำตามกติกาถูกต้องครบถ้วนเท่านั้น
  2. ของรางวัล บัตรของขวัญ Gift Card มูลค่า 500 บาท จำนวน 20 รางวัล และกระเป๋าผ้ารักษ์โลกกันนี้ มูลค่า 159 บาท จำนวน 35 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 15,565 บาท โดยของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้กับบุคคลอื่นได้ และไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือของรางวัลโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  3. ระยะเวลาร่วมสนุกกับกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2566 ประกาศผลผู้ชนะรางวัลในวันที่ 12 มิถุนายน 2566 ทางหน้าเพจเฟซบุ๊ก Beger Paint
  4. ภายหลังจากการประกาศรางวัล ผู้โชคดีจะต้องทักอินบ็อกซ์มายืนยันสิทธิ์ และกรอกข้อมูลการจัดส่งสินค้าในแบบฟอร์มที่กำหนด บนเฟซบุ๊ก Beger Paint ภายใน 7 วัน มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการรับรางวัล
  5. บริษัทจะจัดส่งของรางวัลให้คุณภายใน 7-14 วันทำการ ภายหลังจากได้รับการยืนยันข้อมูลของคุณแล้ว
  6. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
  7. รูปภาพ ข้อความ หรือวิดีโอที่ส่งเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวนี้ ถือว่าผู้ร่วมกิจกรรมยินยอม และถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท เบเยอร์ จำกัด ซึ่งทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ ในการดัดแปลง/ตัดต่อ และนำไปเผยแพร่สู่สาธารณะเพื่อการประชาสัมพันธ์ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การเก็บ และการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับกิจกรรมนี้ เป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy) ของบริษัท เบเยอร์ จำกัด ท่านสามารถอ่านได้เพิ่มเติมที่ https://www.beger.co.th/th/consent หากท่านได้ร่วมสนุกในกิจกรรม จะถือเป็นความยินยอมในการเก็บและใช้ข้อมูลของท่าน

SHARE :
Please select the search topic and type related keywords