Beger Inspired หลากหลายไอเดียสี

สีมงคลเสริมความมั่งคั่ง ให้ชีวิตดีขึ้นได้ด้วยสีทาบ้าน

เสริมดวงให้โชคลาภแรง การเงินรุ่ง 

การเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นนั้นมีหลากหลายวิธีการด้วยกัน อย่างศาสตร์โบราณเก่าแก่เช่น ฮวงจุ้ย ซึ่งมีอายุยาวนานนับพันปี เป็นวิธีการที่ช่วยปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมของเรา เพื่อให้มีการเปลี่ยนแปลงของชีวิตที่ดีขึ้นได้นั่นเอง

หลายคนอาจเข้าใจว่าการจัดฮวงจุ้ยนั้น จะต้องเป็นแค่เครื่องรางของขลังหรือว่าวัตถุมงคลเพียงอย่างเดียว แต่ในความเป็นจริงนั้นศาสตร์ฮวงจุ้ยให้ความสำคัญกับการเลือกใช้สีที่เหมาะกับแต่ละห้องมากเป็นพิเศษ ดังนั้น ถ้าเราสามารถที่จะเลือกใช้ทั้งสีภายในและสีภายนอกที่เหมาะตามศาสตร์ฮวงจุ้ยได้ จะช่วยเสริมชะตาชีวิตของเรา ทั้งในเรื่องของความมั่งคั่ง ความก้าวหน้า และความรักให้ดีขึ้นด้วย

สำหรับการเสริมโชคให้เก็บเงินเก็บทองอยู่ เสริมความมั่นคงทางด้านการเงินที่ดีให้กับหลายคนที่อาจจะมีปัญหารายจ่ายเยอะ หาเงินได้เยอะ แต่ไม่รู้ว่าพอสิ้นเดือนเงินมันหายไปไหนหมด ในหลักของการใช้สีนั้นช่วยคุณได้มาก

อันดับแรก ควรเลือกพื้นที่ห้องที่สำคัญก่อน นั่นคือ บริเวณห้องนั่งเล่น เพราะถือว่าเป็นห้องที่จะช่วยให้เรานั้นเก็บเงินเก็บทองได้อยู่ และสีที่เหมาะสมีอยู่ 2 สีด้วยกัน คือ

  • สีน้ำตาล Memoir Gold (096-6)
  • สีเหลือง Yellow Sass (093-5)

 

ถือว่าเป็นสีที่มีพลังของธาตุดิน ซึ่งธาตุดินนั้นหมายถึง ความหนักแน่น มั่นคง เพราะฉะนั้นใครที่มีปัญหาในเรื่องของเงินทองรั่วไหล หรือว่าทำไมชีวิตมันมีความผันผวนทางด้านการเงิน เดี๋ยวหาเงินได้เยอะบ้าง เดี๋ยวน้อยบ้าง อยากให้การเงินมั่นคงมากยิ่งขึ้น

สำหรับการเสริมโชคในเรื่องของความมั่งคั่ง สำหรับหลายคนที่ช่วงนี้หาเงินยากหรือว่ามีปัญหาในเรื่องของการหมุนเงินไม่ทัน เรามีสีแนะนำที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา และห้องที่แนะนำที่สุดนั่นคือ ห้องนั่งเล่น ถือว่าเป็นห้องที่เป็นจุดศูนย์รวมของคนในบ้าน ถ้าเกิดทาสีที่ถูกต้องจะทำให้เกิดโชคสำหรับคนทั้งบ้านเลยทีเดียว ในหลักของฮวงจุ้ยมีสีที่แนะนำ สีแรกเป็นสีที่มีพลังของธาตุไฟ และก็เป็นสีแห่งความสวยงามด้วย

นั่นก็คือ สีชมพู Abbey Rose (110-4) อีกหนึ่งสีเป็นสีที่มีพลังของธาตุทอง ซึ่งมีความหมายถึงเรื่องของโชคลาภเงินทองนั่นก็คือ สีเทา Chapel Spire (135-2) นั่นเอง สองสีนี้ถือว่าเป็นสีที่เหมาะที่จะช่วยเสริมโชคชะตาทางด้านการเงินให้เรียกทรัพย์ เรียกเงิน เรียกทองเข้ามา บางคนอาจจะอยากวางแผนที่เลือกสีทาภายนอกให้ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภเงินทองก็สามารถที่จะเลือกใช้สีที่แนะนำไปได้เช่นเดียวกัน

ดูบทความหลากหลายไอเดียสี เพิ่มเติม คลิก
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ คลิก
สอบถามสินค้าได้ที่ร้านค้าใกล้บ้าน คลิก

                    

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมด
BegerCool flex Primer #9000
BegerCool All Plus Primer #5000
BegerCool UV Shield Primer #9900
BegerCool DiamondShield 15

Decorative Paint อื่นๆ

ดูทั้งหมด

ค้นหาสีในแบบของคุณ | Color Chips

รับข่าวสาร
เลขที่ 90,92 ถนนบรรทัดทอง แขวงถนนเพชรบุรี
เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทรศัพท์ 026113434
© 2016 All Rights Reserved by Beger Co.,Ltd