ข่าวสาร เรื่องราวของสี จากเบเยอร์

30 11 / 2018

สีเข้มยังคูลได้ ด้วยเบเยอร์คูล

ใช้สีเบเยอร์คูลทาบ้านช่วยประหยัดค่าไฟได้ถึง 41,714.37 บาท ต่อปี ด้วย “ไมโครสเฟียร์เซรามิก” นวัตกรรมป้องกันความร้อนรูปแบบเดียวกันกับกระสวยอวกาศของนาซ่า ทำให้สีเบเยอร์คูลสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนได้มากกว่าแม้จะเป็นสีเข้มก็หมดห่วง ยังไงก็เย็นกว่าอย่างแน่นอน

ด้วยความ “เกลี้ยง” ของพื้นผิวทำให้สามารถสะท้อนความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้มากถึง 97% ในเฉดสีเข้ม พร้อมด้วยความ “กลวง” ที่เปรียบเสมือนสารกันร้อนที่คล้ายฟองกาแฟ ที่ช่วยป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ก่อนถึงตัวบ้าน และด้วยความ “กลม” ของผิวสัมผัสจึงทำให้ฟิล์มสีนั้นมีความเรียบเนียนกว่า

การันตีคุณภาพความเย็น ด้วยการรับประกันว่าประหยัดค่าไฟสูงกว่า 30% จากการทดสอบจริง พร้อมการรับรองจากหน่วยงานรัฐบาล พร้อมได้รับมาตรฐาน มอก. 2514 มอก.ลดความร้อนรายแรก อีกทั้งยังเป็นสีรายแรกและรายเดียวที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติอีกด้วย

 

สีเบเยอร์คูล ได้รับความไว้วางใจจากหมู่บ้าน และโครงการชั้นน้ำต่างๆ กว่า 300 โครงการ ในพื้นที่กว่า 100 ล้านตารางเมตร ทั่วประเทศไทย

สำหรับใครที่อยากลดค่าไฟ ลดความร้อนในบ้าน สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร พร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ จากเบเยอร์ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลย

 

              

กิจกรรม อื่นๆ

ดูทั้งหมด
  • กิจกรรม

Beger Be Happy ปี4 สีเบเยอร์ สีแห่งความสุข

เบเยอร์เดินหน้าสานต่อกิจกรรมดีๆเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง นำทีมโดย 2 บอสใหญ่ ดร.วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ รองประธานบริหาร และ คุณ อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก รักคุณ จัดงาน “Beger Be Happy สีเบเยอร์ สีแห่งความสุขปี 4” มอบผลิตภัณฑ์ “สีเบเยอร์” มูลค่ากว่า 5,000,000 บาท ให้กับมูลนิธิและโรงเรียนทั่วกรุงเทพมหานคร เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ให้มีความสวยงามยิ่งขึ้น ณ ลานด้านหน้า หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
  • กิจกรรม

พบกิจกรรมดีๆ กับ สีเบเยอร์ ในงาน สถาปนิก ‘60 วันอังคารที่ 2 – วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560

พบกิจกรรมดีๆ กับ สีเบเยอร์ ในงาน สถาปนิก ‘60 วันอังคารที่ 2 – วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560
  • กิจกรรม

สีเบเยอร์ สุดชิค จัดทริปล่องเรือหรู ดินเนอร์รักษ์โลก!!

ต้อนรับปลายฝน ต้นหนาวก่อนใคร สีเบเยอร์ สีรักษ์โลกใส่ใจสิ่งแวดล้อม จัดปาร์ตี้ “เบเยอร์ เอ็กซ์คลูซีฟ ครูซส์” ชวนตัวแทนจำหน่ายสีเบเยอร์ในกรุงเทพฯ มาร่วมดินเนอร์ดื่มด่ำทัศนียภาพยามค่ำของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา บนเรือสำราญสุดหรู “วันเดอร์ฟูลเพิร์ล”
  • กิจกรรม

สีเบเยอร์ ขนสารพัดสีมาให้ศิลปินและคนดังร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะย่านราชประสงค์

อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ แห่งสีเบเยอร์ ขนสารพัดสีมาให้ศิลปินและคนดังร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะย่านราชประสงค์ เพื่อเติมรอยยิ้มคืนความสุขและดังดูดนักท่องเที่ยวกลับมาอีกครั้ง ในกิจกรรม “Stronger Together with Street Arts at Ratchaprasong” พร้อมชวนคนไทยร่วมชมและถ่ายภาพคู่ผลงานที่ชอบ แล้วใส่ #strongertogetherbkk แชร์ลงเฟชบุ๊ค และอินสตาแกรม เพื่อแสดงพลังให้โลกรับรู้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 18 ตุลาคม 2558

ค้นหาสีในแบบของคุณ | Color Chips

รับข่าวสาร
เลขที่ 90,92 ถนนบรรทัดทอง แขวงถนนเพชรบุรี
เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทรศัพท์ 026113434
© 2016 All Rights Reserved by Beger Co.,Ltd